HOME VIDEO GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ZMAT
17-12-2022

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY ZHEJIANG ZHENHUAN CNC MACHINE TOOL CO., LTD

Zmat là thương hiệu riêng của tập đoàn Zhejiang Zhenhuan CNC Machine Tool Co chuyên về lĩnh vực máy gia công cnc

Zhejiang Zhenhuan CNC Machine Tool Co., Ltd là một công ty chuyên sản xuất các loại máy công cụ CNC tại Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1993 và có trụ sở tại thành phố Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Zhejiang Zhenhuan CNC Machine Tool Co., Ltd đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phát triển các sản phẩm máy công cụ CNC, bao gồm máy tiện CNC, máy phay CNC, máy gia công trung tâm CNC, máy khoan CNC, máy cắt dây EDM CNC và máy cắt plasma CNC. Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, máy móc, điện tử, y tế và hàng không vũ trụ.

Công ty có đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và bảo trì các loại máy công cụ CNC. Công ty cũng đã đạt được nhiều chứng nhận chất lượng quan trọng, bao gồm chứng nhận ISO 9001 và CE.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng đầu tiên, dịch vụ tốt nhất”, Zhejiang Zhenhuan CNC Machine Tool Co., Ltd cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Phi.

0/5 (0 Reviews)