LỜI GIỚI THIỆU

Z-MaT là một thương hiệu của Công ty Zhenhuan Machine Tool, một trong những nhà sản xuất máy công cụ lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Z-MaT sản xuất một loạt các máy CNC, bao gồm các trung tâm tiện CNC, máy tiện CNC ngang, trung tâm gia công CNC, máy phay CNC và các máy đặc biệt khác.

Ngoài ra, Z-MaT được công nhận về sự phát triển tiên tiến và lợi thế công nghệ trong lĩnh vực sản phẩm công cụ thay dao trực tiếp. Các ứng dụng công cụ thay dao trực tiếp( live tooling) bao gồm phay trục và phay đồng trục, khoan và taro. Những ứng dụng công cụ thay dao trực tiếp này có sẵn trên nhiều loại máy tiện CNC của Z-MaT.

Hiện nay, Z-MaT có hơn 23 dòng sản phẩm máy và hơn 100 mẫu máy tiện CNC trong dòng sản phẩm của công ty. Dòng sản phẩm máy tiện CNC đa dạng này đã đem lại uy tín cho Z-MaT là một trong những côngn ty sản xuất hàng đầu về máy tiện chính xác.

Với đại lý phân phối sản phẩm trên toàn thế giới, công ty đầu tư ở Hồng Kông, trung tâm nghiên cứu và phát triển tập trung tại Đài Loan và sản xuất/lắp ráp tại Trung Quốc, Z-MaT là một tập đoàn quốc tế có trách nhiệm. Z-MaT được biết đến và công nhận vì cung cấp hỗ trợ không giới hạn cho khách hàng, nhân viên và môi trường.

Z-MaT cam kết xây dựng các đối tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức cộng đồng, cơ quan chính phủ và các công ty tư nhân. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là trở thành một đối tác công khai tận tâm trong việc cung cấp các giải pháp sản xuất thông minh phục vụ cho ngành công nghiệp và có tác động tích cực đến thế giới.

5/5 (1 Review)